39/1A/9 Đường 47, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
thaiduongboiler38@gmail.com
  • icontw.png
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • iconRss.png
  • iconRss.png

0911 783 668

0985 209 339

  • slide3
  • slide 4
  • slide2

Sản xuất và lắp đặt

Thái Dương chúng tôi có các chuyên gia là kỹ sư chuyên nghiệp cùng hợp tác từ khâu phân tích nhu cầu của khách hàng, lên phương án thiết kế, mô phỏng chạy thử nghiệm trên máy tính để tiến hành hiệu chỉnh. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất cho sản phẩm chúng tôi sản xuất và chế tạo ra
Ngoài việc tuân thủ theo bản vẽ thiết kế, lắp ráp chi tiết cho từng loại nồi hơi thì vị trí để lắp đặt lò hơi phải đảm bảo được các yêu cầu sau đây:

- Lò hơi phải được lắp đặt cố định trong nhà riêng hoặc cũng có kiểu lò được thiết kế chế tạo riêng để có thể phù hợp với điều kiện thực tế khi sử dụng. Về phần nhà đặt nồi hơi công nghiệp phải được thiết kế và xây dựng đảm bảo các tiêu chuẩn về xây dựng và vệ sinh trong công nghiệp và các tiêu chuẩn khác có liên quan. Mục đích nhằm để người vận hành lò hơi thuận lợi trong việc sửa chữa, vệ sinh hay xử lý nếu xảy ra  sự cố.

- Lò hơi có thể đặt ngay trong nhà xưởng nếu lò hơi thuộc các dạng với những thông số sau đây:

+ Nồi hơi công nghiệp trực lưu công suất hơi định mức dưới 2T/h.

+ Các nồi hơi công nghiệp thoả mãn chỉ số (t-100)x V < 100 với t là nhiệt độ bão hoà ứng với áp suất làm việc và V là thể tích toàn bộ của lò hơi.

+ Có thể phép đặt trên tầng và dưới hầm nhà ở nếu công suất lò hơi  không vượt quá 50kg/h, áp suất của lò hơi không vượt quá 2kg/cm2 với điều kiện phải được ngăn cách, cách ly an toàn.

+ Khi đã lắp đặt lò hơi xong thì hoạt hoạt động hay việc làm cũng như lắp đặt các thiết bị khác tại vị trí đặt nồi hơi đều không được phép nếu chúng không có liên quan đến việc sử dụng, vận hành lò hơi vi chúng sẽ ánh hưởng đến việc vận hành, xử lý sự cố hay có thể gây ra những bất lợi quá trình sữa chữa thậm chí gây ra sự cố cháy nổ.

+ Và chỉ được phép đặt các thiết bị có liên quan máy bơm, động cơ như hơi nước máy nổ dự phòng với nếu chúng không ra trở ngại cho việc hoạt động, vận hành lò hơi

- Có thể bố trí các buồng ở phục vụ và sinh hoạt dành cho những người trực tiếp quản lý vận hành lò hơi. Hoặc cũng có thể bố trí xưởng cơ khí để sửa chữa, bảo trì nồi hơi nhưng phải có  tường ngăn an toàn và vệ sinh công nghiệp nhằm đảm bảo điều kiện làm việc bình thường cho những người vận hành lò hơi. 

Hãy liên hệ với Thái Dương chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV KT THÁI DƯƠNG

Hotline: 0911 78 3668 - 0985 20 9339

Địa chỉ: 39/1A/9 Đường 47, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Email: thaiduongboiler38@gmail.com

Website: lohoithaiduong.com

Chat with us