39/1A/9 Đường 47, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
thaiduongboiler38@gmail.com
  • icontw.png
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • iconRss.png
  • iconRss.png

0911 783 668

0985 209 339

  • slide3
  • slide 4
  • slide2

Sửa chữa, lắp đặt lò hơi, nồi hơi nhanh chóng, giá rẻ

Mỗi sản phẩm, theo Thái Dương chúng tôi, thương hiệu đều rất quan trọng. Nó quyết định rất lớn tới việc kinh doanh song những bí quyết công nghệ sẽ quyết định thành hay bại của sản phẩm.Chúng  tôi nghĩ rằng dù cái tên có hay hoặc ấn tượng đến đâu nhưng nếu sản phẩm không tốt thì đó lại là một điểm yếu rất lớn, lúc đó cái tên dễ làm người ta nhớ tới những lỗi đó và chúng khó mà xoá được.

 
Sản phẩm dịch vụ:

* Nồi hơi - Lò hơi:

- Lò hơi đốt vải ( Công nghệ Hàn Quốc )

- Lò hơi đốt củi

- Lò hơi đốt dầu

- Lò dầu truyền nhiệt

- Lò hơi điện

- Lò hơi ghi xích

- Lò hơi, nồi hơi hấp cá

- Lò hơi, nồi hơi hấp nấm

- Lò hơi, nồi hơi nấu rượu

- Lò hơi, nồi hơi Đốt mùn cưa

- Lò hơi, nồi hơi Đốt củi

- Hệ thống chưng cất dầu khí

Trong bối cảnh kinh tế hội nhập việc các doanh nghiệp nhập khẩu thiết bị của nước ngoài tốn kém rất nhiều ngoại tệ. Thế nhưng trong nhiều trường hợp chúng tôi được biết người ta bán cho họ máy móc chứ không chuyển giao công nghệ và tất yếu chúng sẽ trở thành một thứ để ngắm, để bàn tán...

Lò Hơi Thái Dương chúng tôi là những kỹ sư đầu ngành về nồi hơi, lò hơi, thiết bị nhiệt, thiết bị áp lực cũng trải qua những khó khăn của thời buổi hòa nhập. Việc khẳng định thương hiệu cũng là một trong những điểm yếu của các công ty Việt Nam nói chung. Khi chưa có một công ty mạnh, bền vững, có sự kế thừa đội ngũ... thì không thể nào có thương hiệu được. Thương hiệu không thể phụ thuộc vào một vài cá nhân, nó cần đến sự cam kết lâu dài của một tổ chức.Với gần 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng, thiết kế, chế tạo, lắp đặt và chuyển giao công nghệ các loại nồi hơi, Công ty TNHH TM DV KT THÁI DƯƠNG cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị chất lượng cao nhất.

Chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Chat with us