39/1A/9 Đường 47, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
thaiduongboiler38@gmail.com
  • icontw.png
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • iconRss.png
  • iconRss.png

0911 783 668

0985 209 339

  • slide3
  • slide 4
  • slide2

BẢO TRÌ NỒI HƠI HÀNG TUẦN

BẢO TRÌ NỒI HƠI HÀNG TUẦN
- Kiểm tra sự đóng kín của các van để đảm bảo nhiên liệu không chảy qua các van khi đầu đốt được tắt.
- Kiểm tra các chỗ nối nhiên liệu, khí: Kiểm tra và đảm bảo tất cả các vít điều chỉnh ở các chỗ nối chặt và an toàn.
- Kiểm tra đèn và chuông báo: Kiểm tra các bóng đèn có bị cháy hoặc bị lỏng. Kiểm tra và đảm bảo chuông hoặc kèn báo động phát ra âm thanh đúng với tình trạng ngưng lò
- Kiểm tra các bộ điều khiển: Kiểm tra đảm bảo những bộ điều khiển này tắt đầu đốt tại các điểm đã cài đặt. Các chỉ số đã cài đặt cần được kiểm tra bằng cách xem xét các chỉ số thực tế trên đồng hồ áp lực và nhiệt độ trên nồi hơi.

 


- Kiểm tra các bộ kiểm soát an toàn và khóa liên động: Kiểm tra đảm bảo những bộ điều khiển này tắt đầu đốt tại các điểm ấn định trước. Các ấn định cần được kiểm tra bằng cách xem xét các chỉ số thực tế trên đồng hồ áp lực và nhiệt độ trên nồi hơi.
- Kiểm tra sự vận hành của bộ kiểm soát mực nước: Tắt bơm cung cấp của nồi hơi và để cho bộ điều khiển ngưng lò dưới các điều kiện chế độ thấp
- Kiểm tra sự rò rỉ, tiếng ồn, rung động và các hiện tượng bất thường khác, những mục này là cách tiết kiệm nhất để phát hiện những thay đổi vận hành trong hệ thống. Những sự cố nhỏ có thể được sửa chữa trước khi nó hư hỏng lớn
- Kiểm tra hoạt động của tất cả các mô tơ bằng cách kiểm tra thường xuyên, bất cứ sự thay đổi nào trong khi vận hành hoặc bạc đạn nóng sẽ được phát hiện và sửa chữa kịp thời để tránh hư hỏng.
- Kiểm tra mức dầu bôi trơn: Kiểm tra mức dầu của các lọc bằng dầu, mức dầu trong các thùng khí / dầu, cốc dầu của bơm, v. v…Thêm dầu theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
- Kiểm tra bộ phận theo dõi ngọn lửa: Sử dụng dụng cụ đo thích hợp, kiểm tra cường độ tín hiệu lửa ở bộ khuyếch đại lửa dùng rơ le chương trình. Phải đảm bảo cụm quét dò sạch và khô.
- Kiểm tra đệm làm kín của các bơm và thiết bị đo lường: Sự căng vừa phải của các đệm này sẽ làm tăng tuổi thọ của thiết bị.
- Kiểm tra kính thủy: Phải đảm bảo không có vết nứt hay rỗ trên bề mặt ống thủy hay rò rỉ xung quanh nó

Hãy liên hệ với lohoithaiduong.com để nhận được sự tư vấn tốt nhất!


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV KT THÁI DƯƠNG

Hotline: 0911 78 3668 - 0985 20 9339

Địa chỉ: 39/1A/9 Đường 47, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Email: thaiduongboiler38@gmail.com

Website: lohoithaiduong.com

Chat with us