39/1A/9 Đường 47, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
thaiduongboiler38@gmail.com
  • icontw.png
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • iconRss.png
  • iconRss.png

0911 783 668

0985 209 339

  • slide3
  • slide 4
  • slide2

NỒI HƠI LÀ GÌ? MUA NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU UY TÍN

Nồi hơi, hay còn gọi là lò hơi. Đây là một thiết bị áp lực quen thuộc với mọi khách hàng hiện nay. Nồi hơi với những ứng dụng quan trọng trong công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong những nhà máy, xí nghiệp, những khu công nghiệp, xưởng sản xuất, đóng góp rất lớn vào năng suất lao động.
Nồi hơi là thiết bị có khả năng sử dụng những nhiên liệu đốt như dầu, củi, trấu, giấy vụn…để đun sôi nước, tạo thành hơi nước,  tạo nhiệt cung cấp cho những dây chuyền, loại máy móc có nhu cầu về nhiệt. Một số quy trình thường xuyên sử dụng nồi hơi như quy trình giặt là khô, sấy gỗ, sấy quần áo, sấy bột cá, nấu rượu, nấu cơm canh công nghiệp, để đun nấu, thanh trùng như các nhà máy sản xuất nước giải khát, nhà máy nước mắm...

 

 Lượng hơi, nhiệt tạo ra sẽ đáp ứng được những yêu cầu sử dụng. Hơi và nhiệt độ sẽ được vận chuyển qua những ống chịu nhiệt, áp suất chuyên dụng. Người ta còn gọi đó là những đường ống dẫn hơi. 

Nồi hơi tạo ra nguồn năng lượng hơi, nhiệt an toàn mà không gây cháy, hỗ trợ vận hành những thiết bị, động cơ cần nhiệt nhưng lại hoạt động ở khu vực cấm lửa, cấm điện. Nguồn năng lượng an toàn không gây ra cháy để vận hành các thiết bị hoặc các động cơ ở nơi cần nhưng cấm lửa và nguồn điện.

Công suất của nồi hơi chính là khả năng nhiệt hoá hơi trên một đơn vị thời gian. Nồi hơi thường sử dụng nhiệt lượng của nhiên liệu đốt để biến thành nhiệt năng của hơi nước. 

Người ta có thể sử dụng nhiều loại nhiên liệu đốt khác nhau cho một loại nồi hơi hay có thể dùng một loại nồi hơi cho nhiều quy trình sản xuất công nghiệp. Hơi được cung cấp cho thiết bị, sau đó nó lại ngưng tụ thành lỏng và trở về bồn chứa nước cấp cho nồi hơi. 

Nồi hơi với nhiều ứng dụng quan trọng như vậy nhưng cũng có thể gặp rất nhiều rủi ro, gây nguy hiểm cho con người khi vận hành nếu nó không được lắp đặt đúng an toàn kỹ thuật, không được kiểm định thường xuyên. Càng nguy hiểm hơn khi bạn chọn lựa những loại nồi hơi kém chất lượng. 

Vậy nên mua nồi hơi công nghiệp ở đâu uy tín? Bạn có thể mua sản phẩm tại lohoithaiduong.com. Chúng tôi đang bán ra thị  trường những loại nồi hơi thương hiệu Việt với nhiều ưu điểm nổi bật, chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng trong những năm qua. 

Nếu quý khách muốn đặt mua nồi hơi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ.

Chat with us